Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Cách làm bánh chocolate | Cach lam banh chocolate

Nguyên liệu:

Vỏ bánh tart - 1 cáiBột cacao - 50grTrứng - 2 quảĐường - 100grBơ nhạt - 20grSữa - 150 ml

Hướng dẫn:

Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ CBước 2: Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Cho đường và bột cacao vào tô.cách làm bánh chocolate 1Dùng phới trộn đều.cách làm bánh chocolate 2Rồi sau đó đập trứng...cách làm bánh chocolate 3...thêm sữa và bơ chảy vàocách làm bánh chocolate 4Sau đó dùng phới trộn đều cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất.cách làm bánh chocolate 4Bước 3: Nướng bánh Cho vỏ bánh tart vào khuôn, dùng dĩa thăm đều lên bề mặt của vỏ bánh.cách làm bánh chocolate 4Sau đó các bạn đổ từ từ hỗn hợp bột cacao và sữa vào khuôncách làm bánh chocolate 7Sau khi đổ hết hỗn hợp bột vào khuôn ta sẽ được bán thành phẩm như thế này ạcách làm bánh chocolate 8Cho bánh vào lò nướng đã bật sẵn, nướng trong khoảng 40-50 phút là bánh chín. Để kiểm tra bánh chín hay chưa, các bạn có thể dùng tăm xiên qua lớp bánh, nếu thấy tăm không bị dính là bánh chín, các bạn có thể tắt lò và lấy bánh ra.cách làm bánh chocolate 9

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét