Nguyên liệu:
Vỏ bánh tart - 1 cáiBột cacao - 50grTrứng - 2 quảĐường - 100grBơ nhạt - 20grSữa - 150 ml
Hướng dẫn:
Bước 1: Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ CBước 2: Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Cho đường và bột cacao vào tô.Dùng phới trộn đều.Rồi sau đó đập trứng......thêm sữa và bơ chảy vàoSau đó dùng phới trộn đều cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau thành một hỗn hợp đồng nhất.Bước 3: Nướng bánh Cho vỏ bánh tart vào khuôn, dùng dĩa thăm đều lên bề mặt của vỏ bánh.Sau đó các bạn đổ từ từ hỗn hợp bột cacao và sữa vào khuônSau khi đổ hết hỗn hợp bột vào khuôn ta sẽ được bán thành phẩm như thế này ạCho bánh vào lò nướng đã bật sẵn, nướng trong khoảng 40-50 phút là bánh chín. Để kiểm tra bánh chín hay chưa, các bạn có thể dùng tăm xiên qua lớp bánh, nếu thấy tăm không bị dính là bánh chín, các bạn có thể tắt lò và lấy bánh ra.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét