Thứ Hai, 1 tháng 1, 2001

Cách làm kem dâu tây socola cực ngon

Nguyên liệu:

Phần kem dâuDâu tây - 350grCream cheese - 250grSour cream - 250ml (có thể thay bằng sữa chua cũng được nhé)Sữa tươi nguyên kem - 125mlNước cốt chanh - 1 thìaĐường - 150grMuối - 1 nhúmPhần chocolateDâu tây - 100grĐường - 2 thìaChocolate - Vừa đủHeavy cream - 5mlBánh quy chocolate - 3-5 chiếc

Hướng dẫn:

Bước 1: Làm kem dâu tây Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống. Bổ đôim 350gr dâu tây.Cách làm kem dâu tây socolaCho dâu tây, cream cheese, sour cream, sữa tươi nguyên kem...Cách làm kem dâu tây socolaNước cốt chanh, đường, và 1 nhúm muối vào máy xay sinh tố, xay nhuyễnCách làm kem dâu tây socolaSau đó cho hỗn hợp vào máy làm kem.Cách làm kem dâu tây socolaBước 2: Phần dâu tây còn lại cắt lát mỏng, cho vài thìa đường vào đảo đều.Cách làm kem dâu tây socolaCho chocolate và heavy cream vào bát, hấp cách thủy cho chocolate tan chảy.Cách làm kem dâu tây socolaPhết chocolate lên mặt bánh quy chocolate rồi cất vào trong tủ lạnh cho phần chocolate đông lại.Cách làm kem dâu tây socolaCác bạn canh thời gian của máy làm kem, khi máy làm kem chạy được khoảng 25 phút, cho dâu tây thái lát đã ướp đường...Cách làm kem dâu tây socola...và bán quy phết chocolate cắt nhỏ vào.Cách làm kem dâu tây socolaCho máy chạy thêm khoảng 5 phút nữa rồi cất kem vào tủ lạnh.Cách làm kem dâu tây socola

Print Friendly, PDF & Email

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét