Nguyên liệu:
Trứng - 3 quảĐường - 180grDừa nạo - 200grBơ - 1 thanhGiấm trắng - 15mlVani - 5mlMuối - 1 nhúm nhỏVỏ bánh pie - 1 chiếc
Hướng dẫn:
Bước 1: Cho đường, bơ chảy, trứng, vani và giấm trắng vào tô.
Thêm một nhúm muối và dừa nạo nhỏ vào
Dùng thìa trộn các nguyên liệu cho đều.
Bước 2: Cho vỏ bánh pie vào khuôn, rồi đổ hỗn hợp trứng, dừa vào trong lòng bánh.
Bước 3: Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho tới khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu (sẽ mất khoảng 1 tiếng nhé). Lấy bánh ra, để nguội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét