Thứ Năm, 7 tháng 6, 2012

Súp gà khai vị


Nguyên liệu
1-   Thịt gà xé nhỏ.................450gr
2-   Lòng trắng trứng gà........10gr
Gia vị
1-   Nước gừng tươi..................15gr
2-   Rượu trắng..........................15gr
3-   Muối tinh............................7.5gr
4-   Mì chính.............................5gr
5-   Hồ tiêu................................0,5gr
6-   Bột năng..............................50gr
7-   Nước dùng..........................1.500gr
món súp gà ngon cho đầu bữa ăn

cách làm
1-   Thịt gà xé nhỏ chộn đều với  khoảng 5gr bột năng và lòng trắng trứng .Bắc lên bếp cho thêm vào ít dầu ăn, dảo qua  trong chế độ lửa nhỏ
2-    Đổ thịt gà ra bát,gạn khô dầu đợi dùng
3-   .Cho nước dùng gà vào nồi,tiép theo cho thịt gà,các gia vị,đun sôi một hai xấp là được

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét