Nguyên liệu
1- Thịt gà xé nhỏ.................450gr
2- Lòng trắng trứng gà........10gr
Gia vị
1- Nước gừng tươi..................15gr
2- Rượu trắng..........................15gr
3- Muối tinh............................7.5gr
4- Mì chính.............................5gr
5- Hồ tiêu................................0,5gr
6- Bột năng..............................50gr
7- Nước dùng..........................1.500gr
cách làm
1- Thịt gà xé nhỏ chộn đều với khoảng 5gr bột năng và lòng trắng trứng .Bắc lên bếp cho thêm vào ít dầu ăn, dảo qua trong chế độ lửa nhỏ
2- Đổ thịt gà ra bát,gạn khô dầu đợi dùng
3- .Cho nước dùng gà vào nồi,tiép theo cho thịt gà,các gia vị,đun sôi một hai xấp là được
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét